เกี่ยวกับเรา

           ที่เบทเทอร์ไลฟ์ เมดิแคร์ เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นทางเลือกแรกของท่าน  สำหรับอุปกรณ์เสริมและช่วยเหลือทางการแพทย์ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวัน ของผู้พิการและผู้สูงวัย  ง่ายและสะดวกขึ้น  เรามีสินค้าคุณภาพหลากหลายรายการ จากผู้ผลิตและจำหน่ายที่มีชื่อเสียงระดับมืออาชีพ  ให้ท่านได้เลือกใช้งาน ในราคาที่สมเหตุผล และพึงพอใจ

สินค้าของเราได้รับการพิสูจน์และยอมรับจากเกือบทุกสำนักประกันภัย เราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะพบกับความพอใจในรูปแบบของสินค้าของเรา รวมไปถึงสินค้าประเภท เครื่องใช้ในบ้านสำหรับผู้พิการและผู้สูงวัย ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ และอื่นๆอีกมากมาย เรามีหุ้นส่วนทางการค้าที่เป็นแบรนด์คุณภาพมีมาตรฐานสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเรา จะพบว่าใช้งานง่าย ท่านจะสามารถเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่สมเหตุผล แต่หากท่านไม่สามารถหาสินค้า ที่ตรงกับความต้องการ ในเว็บไซต์ได้ ท่านสามารถที่จะติดต่อ ปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงได้ที่หมายเลข 02-438-3059

หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้พิการและผู้สูงวัยใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกและง่ายขึ้น ติดต่อกับเรา ให้เราเป็นทางเลือกของท่าน

บริษัทเบทเทอร์ไลฟ์ เมดิแคร์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือเดียวกับห้างหุ้นส่วนจำกัด อูอิ๊งค์ พรีเมี่ยม ซึ่งเป็นผู้ทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าพรีเมี่ยม ในประเทศไทย มาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว บริษัทฯ มีทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ทีมงานของเรามาจากประเทศญี่ปุ่น จีน และไทย ดังนั้นท่านสามารถติดต่อกับเรา ได้ทั้งภาษาไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน

เปิดทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา  09.00 – 17.30 น. หยุดเสาร์-อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์  สอบถามเพิ่มเติม : 02-4383059  หรือ  065-5254944

 

เอกสารรับรองบริษัท

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้