คำถามที่พบบ่อย

คำถาม : Better Life Medicare คืออะไร
คำตอบ : 

คำถาม : Better Life Medicare มีที่มาอย่างไร
คำตอบ :

คำถาม : สนใจอยากร่วมธุรกิจกับ Better Life Medicare ทำอย่างไร
คำตอบ :บริษัทยินดีต้อนรับผู้ที่สนใจเข้าเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ โดยท่านที่สนใจนำเสนอสินค้าเพื่อสุขภาพ คุณภาพสูงผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Orami สามารถติดต่อได้ที่อีเมล support@betterlifemedicare.co.th

คำถาม : โปรโมชั่นจัดส่งสินค้าฟรี
คำตอบ :

คำถาม : วิธีขอรหัสผ่านใหม่
คำตอบ : คุณเพียงแค่คลิกที่ “ลืมรหัสผ่าน” เราจะส่งลิงค์ไปที่อีเมล์ของคุณ เพื่อให้คุณสร้างรหัสผ่านใหม่ จากนั้นคุณสามารถเข้าสู่บัญชีของคุณด้วยรหัสผ่านใหม่

คำถาม : ถ้าสินค้าที่ต้องการหมด จะทำอย่างไร
คำตอบ : ถึงแม้ว่าทางเราจะพยายามจัดหาสินค้าให้มีจำนวนเหมาะสมกับระดับความต้องการของลูกค้า แต่สินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็อาจหมดลงได้อย่างรวดเร็ว แต่เราพยายามไม่ให้ปัญหานี้เกิดขึ้น หรือถ้าเกิดขึ้นก็จะพยายามหาทางแก้ไข และหาทางออกให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน ถ้ามีข้อสงสัย หรือปัญหาเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ในเวลาทำการ

คำถาม : ฉันสามารถจองสินค้าไว้ก่อนเพื่อทำการสั่งซื้อในวันถัดไปได้หรือไม่
คำตอบ : ต้องขออภัย ทางเราไม่มีนโยบายการจองสินค้า

คำถาม : ฉันจะทราบได้อย่างไรว่ามีแบรนด์ไหนที่ขายอยู่บนเว็บไซต์ Better Life Medicare บ้าง
คำตอบ : คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้ โดยกดปุ่มค้นหาที่หน้าเว็บไซต์ betterlifemedicare.co.th ซึ่งอยู่ด้านบนของหน้าเว็บไซต์ หรือคุณสามารถเข้าไปคลิกเลือกแบรนด์ต่าง ๆ ได้ บนแถบเมนูแต่ละหมวดหมู่สินค้า

คำถาม : จะทราบได้อย่างไร ว่ามีสินค้าใหม่เข้ามาในเวบไซต์
คำตอบ : ทางเราจะทำการอัพเดทเวบไซต์ใหม่ทันที ที่มีสินค้าใหม่เข้ามาในคลังสินค้า ท่านสามารถตรวจสอบสินค้าใหม่ได้ที่เวบไซต์ของเรา

คำถาม : ฉันสามารถแสดงความคิดเห็น หรือให้ข้อแนะนำเกี่ยวกับสินค้าได้อย่างไร
คำตอบ : เรายินดีที่รับฟังความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถแสดงความคิดเห็นของคุณมาผ่านมางทางอีเมล support@betterlifemedicare.co.th

ไม่มีข้อมูลถามตอบ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้