นโยบายการคืนสินค้า

นโยบายการส่งคืนสินค้า เงื่อนไขการรับคืนสินค้า

เราทุ่มเทและทำงานอย่างหนักที่จะพยายามพัฒนาระบบทุกอย่าง เพื่อให้มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าคุณจะได้พบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการช็อปปิ้งผ่าน betterlifemedicare.co.th เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับ มาใช้บริการของเราอย่างต่อเนื่อง และบอกต่อถึงบริการอันยอดเยี่ยมนี้แก่เพื่อนของคุณ หากเกิดกรณีสุดวิสัยที่จะทำให้เกิดความผิดพลาดเกี่ยวกับสินค้าในขั้นตอนการจัดส่งเรามีนโยบายที่จะทำการรับคืนสินค้าโดยคำนึงถึงความสะดวกและยุติธรรมแก่ลูกค้ามากที่สุด 
 
นโยบายการคืนสินค้าและขอคืนเงิน
ที่ Better Life Medicare เรามีความภูมิใจในมาตรฐานของสินค้าและบริการอันยอดเยี่ยม เรายินดีที่จะรับคืนสินค้าเหล่านั้นภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ตามนโยบายการคืนสินค้า

เรารับคืนสินค้าตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้เท่านั้น
สินค้ามีความบกพร่องเสียหายอันเกิดจากผู้ผลิต, สินค้าหมดอายุ, ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงตามใบสั่งซื้อ, สินค้าได้รับความเสียหายในระหว่างการจัดส่ง
 

ตามนโยบายการคืนสินค้าที่กำหนดข้างต้น คุณสามารถขอคืนสินค้าได้โดยการตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้าที่ได้รับทันทีเมื่อได้รับสินค้า หากปรากฏว่าสินค้าที่ได้รับไม่ตรงตามใบสั่ง หมดอายุ หรือเสียหายจากการจัดส่ง กรุณาปฏิเสธและงดการเซ็นรับสินค้านั้นๆ และติดต่อเจ้าหน้าที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อดำเนินการขอเงินคืนทันที
 

ติดต่อเรา
แผนกลูกค้าสัมพันธ์
อีเมล support@betterlifemedicare.co.th
โทรศัพท์ : 02-438-3059
เวลาทำการ : วันจันทร์ – เสาร์ 09:00 น. - 17:00 น.
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้